Cục Thống kê tổ chức giải thể thao hướng tới kỷ niệm “Ngày Thống kê Việt Nam” và nhân dịp sơ kết 6 tháng đầu năm 2024

Thứ hai - 06/05/2024 14:16
Thực hiện Kế hoạch số 203/KH-CTK ngày 22/4/2024 của Cục Thống kê tỉnh Điện Biên về việc tổ chức giải thể thao hướng tới kỷ niệm “Ngày Thống kê Việt Nam” và nhân dịp sơ kết 6 tháng đầu năm 2024. Từ chiều ngày 03 đến 04/5/2024, Cục Thống kê tỉnh Điện Biên đã tổ chức thành công giải thể thao với 02 môn thi đấu là bóng chuyền hơi và cầu lông.

Giải thể thao là hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm “Ngày Thống kê Việt Nam”, 78 năm ngày thành lập Ngành Thống kê Việt Nam (6/5/1946-6/5/2024), 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024) và nhân dịp sơ kết 6 tháng đầu năm 2024 của Cục Thống kê tỉnh Điện Biên. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào ‘‘Toàn dân đoàn kết, xây dựng đời sống văn hoá’’. Đồng thời, giúp nâng cao thành tích thể thao, phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố mới; thông qua thi đấu thể thao tạo điều kiện để công chức và người lao động toàn ngành giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, tạo không khí vui khỏe, tích cực phấn đấu, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của ngành.

Các vận động viên thi đấu môn Bóng chuyền hơi

Giải thể thao đã thu hút 04 đội bóng chuyền hơi và 04 đôi cầu lông tham gia thi đấu. Mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp dưới mọi tình huống cố định, phối hợp đội và của cả cá nhân. 

Các vận động viên thi đấu môn Cầu lông

Kết thúc giải thể thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất, giải nhì và giải ba của hai môn thể thao thi đấu. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao 02 giải phụ cho 01 đội và 01 cá nhân.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thọ, Phó cục trưởng PT trao giải cho môn Bóng chuyền hơi

Đồng chí Bùi Văn Thường, Phó Cục trưởng trao giải cho môn Cầu lông.

Tác giả bài viết: Nguyễn Cường, Phòng Tổ chức - Hành chính

Ghi rõ nguồn "Cục Thống kê tỉnh Điện Biên" hoặc "https://thongkedienbien.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây