Cục Thống kê tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 và Hội nghị Tổng kết Tổng điều tra Kinh tế năm 2021

Thứ bảy - 28/05/2022 09:44

    Ngày 26/5/2022, Cục Thống kê tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Thọ, Phó cục trưởng đã trình bày dự thảo báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phướng hướng nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2022 và điều hành phần thảo luận. Tại phần thảo luận, đã có 14 ý kiến phát biểu, có những ý kiến đã được trả lời trực tiếp tại Hội nghị. Bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Thọ đã kết luận 9 nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2022.

Đ/c Nguyễn Xuân Thọ, Phó cục trưởng điều hành thảo luận tại Hội nghị.

    Cũng trong ngày 26/5/2022, Cục Thống kê tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị Tổng kết Tổng điều tra Kinh tế và điều tra cơ sở hành chính sự nghiệp năm 2021 để đánh giá lại những việc đã làm được, các tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức, triển khai thực hiện cuộc Tổng điều tra. Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thành, Trưởng phòng Thu thập thông tin Thống kê đã trình bầy dự thảo báo cáo tóm tắt đánh giá tổng kết Tổng điều tra Kinh tế năm 2021. Các đại biểu dự hội nghị đã tham gia thảo luận và có 10 ý kiến phát biểu. 

Đ/c Nguyễn Xuân Thọ, Phó cục trưởng thừa uỷ quyền trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tổng điều tra Kinh tế năm 2021.

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức công bố và thực hiện các nghi thức trao thưởng các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Chủ tịch UBND tỉnh, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong cuộc Tổng điều tra Kinh tế và điều tra cơ sở hành chính sự nghiệp năm 2021. Bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Thọ đã kết luận và yêu cầu Ban Chỉ đạo cấp huyện tiếp tục triển khai một số nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới của cuộc Tổng điều tra.

Tác giả bài viết: Cục Thống kê tỉnh Điện Biên

Ghi rõ nguồn "Cục Thống kê tỉnh Điện Biên" hoặc "https://thongkedienbien.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây